Hướng dẫn sử dụng các loại mành cửa văn phòng

Posted on

Hướng dẫn sử dụng các loại mành cửa văn phòng

vietsunblinds vietsunblinds27/02/2020

     Có thể nói, mành cửa là vật dụng quen thuộc và bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ không gian nội thất nào. Mặc dù, cách sử dụng các loại rèm cửa khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết hết các chức năng của nó. Vì mỗi loại mành đều có công năng, cấu tạo và nguyên lý hoạt động riêng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tất cả các loại rèm một cách chi tiết dễ hiểu nhất.

     Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại VietSunBlinds.vn

Cách sử dụng mành cửa cuốn và mành xếp lớp

     Với 2 loại mành cửa văn phòng này, chúng gồm một ổ cuốn xoay quanh thanh trục rèm, dây kéo tròn quanh ổ cuốn, thuận chiều kim đồng hồ để kéo rèm lên, ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh sao cho lượng ánh sáng ra, vào văn phòng vừa đủ.

Mành cửa cuốn văn phòng được nhiều tòa nhà lựa chọn

Cách sử dụng mành cửa gỗ và mành sáo nhôm

     Cấu tạo cơ bản của chúng gồm thanh trục rèm tự động, một bên đầu thanh trục là ổ xoay kéo mành lên xuống. Đồng thời, màn sáo gỗmàn sáo nhôm còn có chốt ngắt và thả rèm tự động, một bên là ổ xoay góc các thanh.

     Xem thêm: Bí quyết chọn lựa rèm văn phòng cao cấp

     Người sử dụng phải chú ý kết hợp giữa mức lên xuống và góc của thanh mành, khi muốn kéo rèm lên hoặc thả xuống sao cho các thanh được đặt song song với mặt đất. Sau đó cố định rồi mới bắt đầu xoay góc các thanh để điều chỉnh mức ánh sáng chiếu vào theo ý muốn. Quá trình này cần được thực hiện nhiều lần để người sử dụng có thể sử dụng thành thạo.

Màn sáo gỗ Việt Sun phù họp với không gian văn phòng làm việc

Cách sử dụng mành cửa sáo dọc

     Đặc điểm của mành lá dọc là gồm các sáo song song với nhau, các sáo này được nối từ thanh mành thả vuông góc với mặt đất. Các sáo có thể xoay, lật 180 độ và kéo dạt đều sang 2 bên hoặc dạt hết sang một bên cửa. Cấu tạo của mành gồm 2 dây kéo, 1 dây để xoay lật các sao, 1 dây để kéo dạt các sáo lại với nhau. Lưu ý, khi kéo dạt các sáo lại, người sử dụng phải để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh trục rèm.

     Xem thêm: Tư vấn chọn mành rèm văn phòng cho các cửa sổ nhỏ

Mành cửa lá dọc điều tiết ánh sáng và giúp văn phòng thêm phần hiện đại

Cách sử dụng mành cửa bằng vải 2 lớp

     Mành cửa văn phòng dạng vải 2 lớp gồm 1 lớp vải bên trong gấp được sâu vào thanh tròn cố định và chia đôi. Chúng có thể thả hoặc buộc gọn lên bằng 1 dây vải có sẵn. Một lớp vải bên ngoài mỏng, treo lên 1 thanh trục tự động bằng các nút khuy cách đều, dạt gọn sang 1 bên hay 2 bên tùy ý.

     Xem thêm: Rèm cầu vồng lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *