Posted on

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Nhỏ

vietsunblinds vietsunblinds25/02/2020
rem-cua-so-van-phong-nho

     Một trong những cách trang trí văn phòng hiệu quả đó là sử dụng rèm cửa sổ văn phòng nhỏ. Có nhiều loại mành rèm văn phòng với kích cỡ khác nhau, nhưng thường sẽ là kích cỡ lớn để phù hợp với nhiều công ty được đặt tại các toàn nhà cao tầng. Vậy còn những văn phòng có cửa sổ nhỏ thì sao? Làm cách nào để chọn mành rèm văn phòng trang trí cho phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Nhỏ

     Xem chi tiết các sản phẩm khác tại VietSunBlinds.vn

Tại sao nên sử dụng mành rèm cửa sổ văn phòng nhỏ?

     Văn phòng là nơi làm việc, đòi hỏi không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động bên ngoài. Thế nhưng, với những ngày nắng nóng gay gắt và lượng ánh sáng chiếu vào văn phòng quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Chính vì điều đó, giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng mành mành cửa sổ văn phòng để cản nắng và giảm nhiệt, nhằm tạo ra không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên tại văn phòng.

Rèm cuốn che nắng hiệu quả
Rèm cuốn che nắng hiệu quả cho gian phòng làm việc

     Cùng với đó, đây cũng là nơi cần đón tiếp khách hàng hoặc đối tác, do đó cũng cần trang bị nội thất và trang trí phòng sao cho thật lịch sự, bởi điều này có thể để lại ấn tượng tốt cho đối tác. Văn phòng thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong các món đồ nội thất đôi khi sẽ dễ gây thiện cảm với đối tác hơn. Có thể nói rằng sử dụng mành rèm văn phòng là vì 2 mục đích chính đó là cản nắng cản sáng và trang trí cho văn phòng thêm đặc sắc hơn.

Tư vấn chọn rèm cửa sổ văn phòng nhỏ

     Trong thiết kế nội thất nhiều nhà thiết kế có cảm hứng lấy ánh sáng bằng các ô cửa nhỏ cao. Các thiết kế dạng cửa như thế này để chọn được bộ mành rèm văn phòng thật sự không phải chuyện đơn giản. Với các thiết kế cửa nhỏ, nội thất của văn phòng thiên về phong cách bán cổ điển, các bạn nên dùng rèm vải chất liệu bằng lụa mỏng nhẹ nhàng mềm mại. Loại mành rèm này sẽ phù hợp với các không gian cửa nhỏ, làm cho không gian phòng rộng hơn, nhưng vẫn có sự mềm mại và tạo cảm giác thư giãn mỗi khi muốn nhìn qua ô cửa sổ.

Rèm cầu vồng hài hòa ánh sáng trong văn phòng làm việc
Rèm cầu vồng hài hòa ánh sáng trong văn phòng làm việc

     Nếu không gian thiết kế nội thất văn phòng của bạn theo phong cách hiện đại, có thể dùng mành rèm văn phòng bằng gỗ ngang. Đặc điểm của mành gỗ ngang là lấy ánh sáng linh hoạt vào trong hoặc nhìn ra ngoài, kéo nên những khi cần thiết lấy toàn bộ ánh sáng thoáng vào trong nhà, hoặc hạ xuống buông mành làm cho căn phòng trở nên mát hơn. Thiết kế nên lắp lọt lòng trong khuôn cửa, nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

Để nhận được báo giá rèm văn phòng, báo giá các loại rèm khác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

     Trên đây là các thông tin về việc chọn lựa mành rèm văn phòng sao cho phù hợp với các dạng cửa sổ nhỏ. Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ thực sự giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm: Rèm cửa sổ văn phòng lớn

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.