Giới thiệu

Giới thiệu công ty Việt Sun Blinds

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác !

     Việt Sun Blinds (VSB) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi được nhiều khách hàng, đối tác biết đến với các Thương hiệu uy tín gắn liền với các sản phẩm kinh doanh chủ lực như : Rèm Việt Sun, Việt Sun Bamboo, Mành Tre Việt Sun, Bình Phong Sài Gòn, Đũa Việt Sun,…

     Đồng thời, Việt Sun Blinds cũng trở thành đối tác, nhà cung cấp uy tín, lâu dài và chiến lược của các công ty xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất, các chuỗi thương hiệu trong ngành F&B, các công ty Bất Động Sản, … liên quan đến các sản phẩm kinh doanh chủ lực của chúng tôi.

Lĩnh vực kinh doanh

Việt Sun Blinds là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất với các sản phẩm chủ lực như sau :

 

Việt Sun Blinds kinh doanh đa dạng các loại màn-rèm trang trí dành cho các tòa nhà văn phòng, căn hộ cao cấp trên cả nước

Hồ sơ năng lực công ty

Hồ sơ năng lực công ty TNHH Việt Sun Blinds

Đội ngũ nhân sự

     Tại Việt Sun Blinds, đội ngũ nhân viên trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng động với công việc, luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về trình độ chuyên môn, các kỹ năng được đào tạo bài bản, các nhân viên luôn thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

     Mỗi nhân viên tại Việt Sun Blinds đều phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Chân thành – Trung thực – Chuyên nghiệp – Lắng nghe – Học hỏi”, thể hiện được sự tâm huyết, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

 

Đội ngũ nhân viên của Việt Sun Blinds chuyên nghiệp về tư vấn, thi công và chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng

Lý do nên chọn Việt Sun Blinds

     Trên thị trường hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh rèm-màn trang trí. Vậy những ưu điểm nổi bật nào giúp Việt Sun Blinds tạo nên lợi thế cạnh tranh đối với các đơn vị khác trong mắt các nhà thầu, các đối tác. Cùng xem các lý do bên dưới để đi tìm lời giải đáp nhé!

 

Tầm nhìn

     Trở thành một doanh nghiệp trẻ chuyên nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực màn sáo – rèm cửa dành cho văn phòng hiện đại.

 

Tầm nhìn của Việt Sun Blinds

Sứ mệnh

     Đưa thương hiệu Việt Sun Blinds trở thành địa điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng; Là đối tác chiến lược, lâu dài và uy tín của các công ty xây dựng, nội thất và bất động sản; Là môi trường làm việc lý tưởng để gắn bó lâu dài với VSB

 

Sứ mệnh của Việt Sun Blinds

Phương châm làm việc

     Với phương châm: “Xây dựng niềm tin – Nâng tầm phát triển”, Việt Sun Blinds luôn xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ là đích đến lớn nhất trong mục tiêu phát triển.

 

Chúng tôi định hướng xây dựng và phát triển công ty trên tinh thần phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình.

Khách hàng nổi bật

     Việt Sun Blinds đã thi công hơn 1000 công trình màn sáo văn phòng, nhà ở, căn hộ khu công nghiệp lớn, nhỏ và được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng về mọi mặt. Bên dưới là hình ảnh một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Việt Sun Blinds

 

Việt Sun Blinds đã đón nhận nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ các nhà thầu, đối tác lớn trong cả nước

Quy trình làm việc của Việt Sun Blinds

     Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu đặt lên hàng đầu của Việt Sun Blinds. Chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc nhất định để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn mua hàng tại Việt Sun Blinds.

 

Sản phẩm chất lượng và dịch vụ trước – sau bán hàng, tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ :

     Khi cần giải đáp thách mắc hoặc tư vấn về sản phẩm dịch vụ của Việt Sun Blinds. Quý khách hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới:

 

Liên hệ ngay với Việt Sun Blinds để được phục vụ tốt nhất