Posted on

Công trình rèm sáo cuốn tại Shop Hoa Yêu Thương – Quận 3

vietsunblinds vietsunblinds16/12/2020
SHOP HOA YEU THUONG QUAN 3

      Công trình lắp đặt, thi công rèm sáo cuốn tại Shop Hoa Yêu Thương, Quận 3 đã được Việt Sun Blinds thực hiện và bàn giao vào ngày 27/08/2019. Công trình được đánh giá cao về tiến độ thi công và chất lượng công trình đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình thi công rèm sáo nhôm
Ngày hoàn công: 27/08/2019
Loại: Rèm sáo cuốn
Địa chỉ: 230 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM

REM CUON 4 QUAN 3

     Màn sáo cuốn hay còn được gọi là rèm sáo cuốn, màn cuốn, rèm sáo cuộn, màn sáo cuộn… là sản phẩm màn sáo – rèm sáo được chọn và lắp đặt cho Shop Hoa Yêu Thương, đây cũng là loại màn sáo cuốn phổ biến sử dụng nhiều nhất trên thi trường hiện nay. Đây là loại màn sáo chống nắng 100%, trơn 2 mặt, chất liệu Polyester phủ PVC có khản năng chống bám bụi và chống thấm nước.

Dưới đây là một số hình ảnh màn sáo cuốn thực tế công trình

REM CUON QUAN 3

      Toàn bộ màn sáo cuốn được nhập khẩu từ Taiwan và có CO chứng mình nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cho chủ đầu tư. Hệ thống thanh màn sáo cuốn là thanh nhôm hợp kim phun tĩnh điện rất bền, có khả năng chống rỉ sét cho bộ màn ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

REM CUON 1 QUAN 3

REM CUON 2 QUAN 3

      Việt Sun Blinds cũng cam kểt bảo hành 24 tháng cho công trình màn sáo cuốn tại đây nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật sẽ được bảo trì miễn phí hoàn toàn.

REM CUON 3 QUAN 3

REM CUON 5 QUAN 3

      Về tính kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình màn sáo cuốn ở Shop Hoa Yêu Thương được chủ đầu tư đánh giá rất cao về thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp đến từng mũi khoan. Nhờ sự giúp đỡ và phối hợp của công ty, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của Việt Sun Blinds đã hoàn thành công trình rất tốt và thành công. Ngay sau đó đã được chủ đầu tư nghiệm thu hoàn công

REM CUON 6 QUAN 3

      Việt Sun Blinds cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Shop Hoa Yêu Thương đã phối hợp với công ty để hoàn thành công trình một cách thành công. Việt Sun Blinds có đội ngũ kinh doanh hùng hậu và và kinh nghiệm chinh chiến lâu năm có thể đến tận công trình khảo sát tư vấn xem mẫu cho quý khách hàng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881
Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

>> Xem thêm: Những mẫu rèm sáo cuốn đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

xem tai day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.