Posted on

Dịch vụ thi công rèm cuốn in tranh – Chuỗi cửa hàng JOLLIBEE

vietsunblinds vietsunblinds04/12/2020
JOLLIBEE HCM

Màn sáo cuốn in tranh là một trong những sản phẩm cực tốt về đáp ứng cả hai nhu cầu của khách hàng là: che nắng cản sáng 100% và quảng cáo, PR thương hiệu sản phẩm. Việt Sun Blinds đã hoàn thành lắp đặt, thi công rèm cuốn in tranh vào ngày 22/11/2016 tại khu vực Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và được đánh giá rất tốt từ phía chủ đầu tư nên được nghiệm thu và bàn giao ngay sau khi hoàn công.
Ngày hoàn công: 22/11/2016
Loại: Rèm cuốn in tranh
Địa chỉ: Đồng Nai và TP. HCM

REM CUON IN TRANH

      Hiện nay, màn sáo cuốn in tranh đang là xu hướng của các chuỗi của hàng, các công ty có thương hiệu… muốn quảng bá sản phẩm, quảng bá các chương trình khuyến mãi, nhận diện khách hàng… tại trụ sở công ty mà không phải tốn thêm nhiều khoảng chi phí cho các chiến dịch marketing
Rèm cuốn in tranh là một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ gia công sản xuất rèm cửa, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu rèm cuốn truyền thống và công nghệ in ấn. Những mẫu rèm cuốn in tranh không chỉ cản nắng, cản nhiệt mà nó còn thổi hồn cho những ô cửa sổ của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơp.

Sau đây là một số hình ảnh thi công rèm cuốn in tranh tại chuỗi cửa hàng Jollibee

REM CUON IN TRANH 4

      Đặc điểm công dụng màn sáo cuốn in tranh là thường được in trên chất liệu vải polyeste phủ PVC – vải phủ nhựa có công cụng rất tốt để chống nắng, với chất liệu này Việt Sun Blinds có thể in được 2 mặt của màn sáo cuốn

REM CUON IN TRANH 3

       Công trình màn sáo cuốn in trang tại Jollibee được đánh giá là công trình đạt chuẩn quy trình, quy cách màn sáo cuốn in tranh, có chất lượng về thẩm mỹ và độ bền rất cao. Chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá cao tinh thần phục vụ của Việt Sun Blinds.

REM CUON IN TRANH 2

REM CUON IN TRANH 1

      Việt Sun Blinds tự hào là đơn vị thi công rèm cửa nói chung và rèm cuốn in tranh nói riêng với nhiều yếu tố hàng đầu như uy tín, chất lượng, giá cả và đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm. Rất vui khi được sự lựa chọn của quý khách hàng đối với Việt Sun Blinds. Hãy liên để chúng tôi để được tư vấn chọn rèm cửa phù hợp nhất với căn phòng của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds

Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881

Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

> Xem thêm: Những mẫu rèm cuốn được yêu thích nhất tại Việt Sun Blinds

click xem ngay10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.