Posted on

Rèm cuốn phòng ngủ

trieungan08/06/2022

Rèm cuốn phòng ngủ tự động giúp bạn có thể mời gọi ánh sáng vào phòng bất cứ khi nào muốn. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho người “thích ngủ nướng”, thường xuyên quên giờ dậy.

Bạn có thể hẹn giờ để đúng lịch ngày hôm sau, ánh sáng từ bên ngoài tràn vào căn phòng. Nhờ thế những giác quan còn ngủ mê của chúng ta nhanh chóng được đánh thức. Việt Sun tin rằng các trải nghiệm hài lòng với dòng này sẽ không làm quý khách mua thất vọng! 

Rèm cuốn phòng ngủ tự động- xu hướng của năm 2022

Rèm cuốn phòng ngủ tự động đang trở thành lựa chọn tuyệt vời mà nhiều gia đình ưu tiên. Chính những điểm cộng sau đây đã giúp dòng này trở thành xu hướng. 

Rèm cuốn phòng ngủ tự động:
Sử dụng rèm cuốn phòng ngủ tự động giúp bạn có không gian tinh tế, yên tĩnh đúng ý

Mời bạn cùng tham khảo nếu đang băn khoăn chưa biết đâu là lựa chọn tuyệt vời với tổ ấm nhỏ của mình:

Điểm cộngChi tiết

✅     Linh hoạt

 • Rèm cuốn phòng ngủ cho phép bạn có thể đóng mở nhanh chóng chỉ bằng nút nhấn điều khiển.
 • Vì thế, chúng ta có được ánh sáng vừa đủ đúng như mong đợi khi cần nghỉ ngơi ngay khi vẫn nằm trên giường.
 • Cảm giác kể trên mang đến sự thư thái, tự do giúp bạn thêm hài lòng và dễ tái tạo năng lượng hơn nữa.
 • Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp chúng ta đón ánh sáng vào phòng bất cứ khi nào muốn. Nhiều người còn hẹn giờ để dương khí kịp thời xuất hiện vào thời điểm lý tưởng trong ngày.
 • Nhờ đó, bạn thêm tỉnh táo, tránh cảm giác uể oải. Đồng thời chúng ta còn thêm hài lòng vì thu hút vượng khí, xua tan tà khí để gia chủ ngày càng phát hiện.

✅     Hiện đại

 • Rèm cuốn phòng ngủ cho phép bạn có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh.
 • Bằng cách này chúng ta còn hẹn giờ bật tắt/đóng mở rèm như ý. Nhờ thê,s bạn bảo vệ nội thất trong không gian này thật dễ dàng.
 • Ngay cả khi chúng ta không ở nhà, bạn cũng có thể điều khiển các tính năng của rèm như ý.

✅     Bền lâu

 • Remcuavanphong.com sử dụng hàng loạt chất liệu ưu việt để thiết kế rèm cuốn phòng ngủ.
 • Trong số đó nổi bật nhất phải kể đến như nhựa Polyester Úc chuẩn.  Nhờ thế chất liệu kể trên còn chống tia UV, tránh lão hoá trước ảnh hưởng xấu của nắng gắt.
 • Hệ thống kết cấu của rèm đảm bảo chặt chẽ, vận hành ổn định, tránh kẹt rít.
 • Vì thế, bạn còn thêm hài lòng vì tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay mới.

Với những chia sẻ vừa rồi, hẳn quý độc giả đã biết vì sao rèm cuốn phòng ngủ tự động trở thành xu hướng nhiều người tự chọn.

Ngay sau đây, Rèm Cửa Văn Phòng xin mách nước giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay. Bằng cách này chúng ta biết đâu là mẫu rèm đẹp sang chuẩn ý như mong đợi.

Mẫu rèm cuốn phòng ngủ tự động đẹp sang không nên bỏ lỡ

Với kinh nghiệm làm rèm lâu năm, Remcuavanphong.com tự hào giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm hợp ý.

Chúng tôi hiện cập nhật các mẫuvmàn cuốn tự động sang đẹp hàng đầu trên thị trường. Cụ thể bao gồm:

Màn cuốn tự động ngủ xám tinh tế

Màu xám tưởng chừng đơn điệu lại giúp không gian phòng ngủ thêm tinh tế. Gam sắc kể trên đại diện cho phong cách hiện đại. Vì thế, bạn còn có được sự hào hứng, những trải nghiệm tích cực với lựa chọn tuyệt vời này.

Rèm cuốn phòng ngủ màu xám là xu hướng
Rèm cuốn phòng ngủ màu xám là xu hướng được nhiều người tin chọn

Màn cuốn tự động màu xám kể trên được trang bị hệ thống động cơ, thanh treo và các phụ kiện đồng bộ. Nhờ thế, bạn còn thấy rõ vận hành ổn định, tránh phát sinh hư hại với loại này. Đây cũng là lý do mẫu kể trên đang được yêu chuộng hàng đầu hiện nay.

Rèm cuốn phòng ngủ xanh lơ lạ mắt

Nếu bạn thấy mẫu rèm cuốn phòng ngủ kể trên chưa ưng ý thì nên chọn gam xanh Lơ. Những tưởng màu này sẽ khó có thể kết hợp với kiến trúc hiện đại nhưng đây lại là thiết kế đầy ấn tượng.

Rèm cuốn xanh Lơ
Rèm cuốn xanh Lơ là ý tưởng hay giúp không gian phòng ngủ đủ riêng tư nhưng không đơn điệu

Màu kể trên cùng thiết kế tinh tế, đường may chuẩn đẹp,… giúp không gian bài trí thêm tinh tế. Vì thế, cảm giác thô cứng thường thấy ở rèm cuốn cũng được cải thiện đáng kể với ý tưởng này.

Màn cuốn tự động dạng hoa văn

Song song với đó các mẫu rèm cuốn hoa văn cũng là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua. Dòng này được yêu chuộng vì có thiết kế lạ mắt.

Rèm cuốn phòng ngủ hoa văn
Màn cuốn tự động hoa văn cũng là ý tưởng hay bạn không nên bỏ lỡ

Mặt khác, sản phẩm vẫn đảm bảo sự đồng điệu, tránh sự lệch nhịp như nhiều người vẫn e ngại. Vì thế, quý độc giả còn đợi gì không thử trải nghiệm thực tế ngay?

Trường hợp những màn cuốn tự động kể trên chưa hợp với gia đình mình, quý độc giả hãy kết nối với Remcuavanphong.com để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm, tin rằng hệ thống sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Thay vào đó, chúng ta thêm hài lòng vì tìm thấy lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian sống của mình khi lắp đặt rèm cuốn phòng ngủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.