Posted on

Thi công rèm sáo lá dọc trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Quận 4

vietsunblinds vietsunblinds11/12/2020
DH NGUYEN TAT THANH Q4

      Tháng 10/2019, Việt Sun Blinds đã thi công và bàn giao 26m2 màn sáo lá dọc do đội ngũ kỹ thuật của Việt Sun Blinds thi công hoàn thiện trong vòng 1 ngày cho trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tại Quận 4. Công trình đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhanh chóng, được đối tác chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mĩ cũng như độ chuyên nghiệp trong khi làm việc.
Ngày hoàn công: 13/10/2020
Loại: Rèm sáo lá dọc

REM LA DOC 1 DH NTT

      Lắp đặt màn sáo lá dọc cho trường đại học Nguyễn Tất Thành – Quận 4 sử dụng chất liệu Polyester phủ PVC khá phổ biến với tính năng chống nắng, cản sáng 100%, trơn 2 mặt, nên không bám bụi và dễ vệ sinh lau chùi. Màn sáo lá có khả năng điều tiết anh sáng 180 độ, có thể kéo ra, thu vào dễ dàng. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra với chất liệu như vậy, màn sáo lá dọc có thể chống được tia UV (tia tử ngoại)

REM LA DOC DH NTT

     Công trình được thi công đảm bảo tiến bộ và không có bất kỳ lỗi nào nên được Trường đánh giá rất cao về mọi mặt. Tạo nền tảng tốt cho những lần hợp tác lần sau.

REM LA DOC 2 DH NTT

       Việt Sun Blinds được các nhà thầu, công ty xây dựng, công ty thiết kế,…biết đến là nhà thầu phụ hạng mục màn cửa, rèm sáo uy tín và có năng lực cao tại TP.HCM và tại các tỉnh khu vực phía Nam. Việt Sun Blinds cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và cam kết hỗ trợ bảo hành sản phẩm miễn phí trong 2 năm đầu sử dụng nếu có xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất. Một lần nữa tạo sự tin tưởng của chúng tôi với Trường.

REM LA DOC 3 DH NTT

REM LA DOC 4 DH NTT

       Hiện nay, Việt Sun Blinds có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, khảo sát, đo đạc và báo giá MIỄN PHÍ nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình tìm các đối tác thi công màn sáo cho văn phòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Việt Sun Blinds để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881
Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

> Xem thêm: Top màu rèm sáo lá dọc được ưa chuộng tại Việt Sun Blinds

click xem ngay10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.