Posted on

Thi công rèm sáo nhôm cho Trường THCS – THPT Tân Phú

vietsunblinds vietsunblinds17/12/2020
TRUONG THCS THPT TAN PHU

     Việt Sun Blinds đã thi công và hoàn công màn sáo nhôm cho Trường THCS – THPT Tân Phú. Công trình đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhanh chóng, được đối tác chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mĩ cũng như độ chuyên nghiệp trong khi làm việc.
Ngày hoàn công: 27/07/2019
Loại: Rèm sáo nhôm

REM NHOM TAN PHU

      Màn sáo nhôm là loại màn có khả năng điều tiết ánh sáng tốt, có khả năng cản nắng và đặc biệt là rất gọn nhẹ, giúp tiết kiệm không gian làm việc cho văn phòng. Màn sáo nhôm cực kỳ dễ lắp. Vì trọng lượng rèm khá nhẹ nên bạn có thể xử lý và vận chuyển dễ dàng. Thời gian lắp rèm cũng tương đối nhanh, không quá cầu kỳ và phức tạp. Có thể nói loại rèm này hiện đang là sản phẩm được dùng để trang trí, để chống nắng, che chắn….Đặc biệt, ngày nay các công trình thiết kế hiện đại ngày càng phát triển thì việc sử dụng mành sáo nhôm được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn bởi nhiều lợi ích thiết thực.

REM NHOM 2 TAN PHU

REM NHOM 3 TAN PHU

      Công trình được thi công đảm bảo tiến bộ và không có bất kỳ lỗi nào nên được Trường đánh giá rất cao về mọi mặt. Tạo nền tảng tốt cho những lần hợp tác lần sau. Thái độ phục vụ và tinh thần làm việc của nhân viên kỹ thuật Việt Sun Blinds cũng được đánh giá rất tốt nhờ tính chuyên nghiệp từ khâu đầu đến khâu cuối và trong cả quy trình làm việc của mình.

REM NHOM 4 TAN PHU

REM NHOM 1 TAN PHU

    Việt Sun với những dịch vụ nổi bật và khác biệt như : tiến độ sản xuất và thi công nhanh nhất, sản phẩm chính hãng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, là chuyên gia trong lĩnh vực màn sáo văn phòng.

REM NHOM 5 TAN PHU

REM NHOM 6 TAN PHU

     Nhân viên màn sáo Việt Sun có nhiều năm kinh nghiệm trong rất nhiều công trình rèm sáo văn phòng lớn nhỏ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ,… Hãy gọi ngay cho Việt Sun Blinds để trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ miễn phí và công ty màn sáo văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881
Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

> Xem thêm: Những mẫu rèm sáo nhôm đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

click xem ngay10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.