Posted on

Lắp đặt rèm sáo gỗ văn phòng – Công ty Tanimex, KCN Tân Bình

vietsunblinds vietsunblinds02/12/2020
300x200 3

      Công trình rèm sáo gỗ văn phòng của công ty Tanimex Tân Bình đã được Việt Sun Blinds bàn giao và đưa vào sử dụng trong tháng 8/2019. Công trình được hoàn thành nhanh chóng và được đánh giá cao.
Ngày hoàn công: 27/08/2019
Loại: Rèm sáo gỗ văn phòng
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tân Bình

REM GO 5 TB

      Rèm sáo gỗ trong công trình này sử dụng chất liệu gỗ trơn siêu nhẹ, màu trắng, có khả năng chống nắng tốt, không bám bụi và không thấm nước. Rèm sáo lá gỗ có độ bền khá cao so với các loại màn sáo văn phòng thông thường, tuổi thọ có thể kéo dài từ 7 – 15 năm tùy thuộc vào cách sử dụng và chăm sóc, bảo trì kỹ lưỡng.

Rèm sáo gỗ có khả năng điều tiết ánh sáng khá thông minh bởi nguyên lý lật lá 180% có thể lấy sáng hay cản sáng ở nhiều góc độ. Những bộ rèm sáo gỗ cũng có thể thu gọn lên phía trên khi không gian cần lấy ánh sáng tự nhiên tối đa. Chính vì khả năng điều tiết ánh sáng tốt mà loại rèm sáo này ngày càng được sử dụng phổ biến

Sau đây là một số hình ảnh công trình màn sáo gỗ:

REM GO3 TB

REM GO2 TB

REM GO1 TB

REM GO TB

     Rèm sáo gỗ Việt Sun Blinds là một trong những doanh nghiệp cung cấp và lắp đặt màn sáo gỗ chuyên nghiệp và uy tín hàng đâu tại TP.HCM, chúng tôi đã thi công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà riêng, căn hộ đến khách sạn, văn phòng,…Vui lòng liên hệ Việt Sun Blinds để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ và nhiệt tâm!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881
Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

 

> Xem thêm: Mẫu rèm sáo gỗ văn phòng bán chạy nhất tại Việt Sun Blinds

unnamed 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.