Posted on

Thi công màn sáo nhôm tại trường Quốc Tế Canada, Quận 7

vietsunblinds vietsunblinds02/12/2020
TRUONG QUOC TE CANADA Q7

Công trình thi công màn sáo nhôm tại trường Quốc Tế Canada hệ Song Ngữ Quận 7 đã được Việt Sun Blinds hoàn thành vào tháng 5/2019. Được đánh giá cao về thẩm mỹ và phù hợp với ý tưởng thiết kế ban đầy của đối tác mong muốn nên công trình đã được nghiệm thu ngay sau khi hoàn công
Ngày hoàn công: 27/05/2019
Loại: Màn sáo nhôm

REM NHOM Q7

       Màn sáo nhôm là một loại rèm cửa dần dần phổ biến tại thị trường Việt Nam, là loại màn nằm ngang, được thiết kế xếp lại với nhau theo dạng từ trên xuống tạo ra một kiểu dáng sang trọng và gọn gàng. Màn sáo nhôm có cấu tạo khá đơn giản so với các loại rèm khác. Với khả năng điều tiết ánh sáng tốt và hiệu quả, dễ sử dụng. Chính vì vậy, rèm sáo nhôm luôn là sản phẩm được rất nhiều văn phòng sử dụng.

Với đặc điểm nổi bật là giá rèm sáo nhôm khá cạnh tranh phù hợp với hầu hết các khách hàng từ tầm mức giá trung bình và trên trung bình. Với mức giá rèm nhôm như vậy thì việc chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hàng uy tín và chuyên nghiệp và việc mà Khách hàng nên rất cân nhắc. Việt Sun Blinds chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các nhà cung cấp được cân nhắc của quý anh chị.

Sau đây là một số hình ảnh thi công màn sáo nhôm tại trường quốc tế Canada

REM NHOM 1 Q7

REM NHOM 2 Q7

REM NHOM 3 Q7

      Các sản phẩm màn sáo nhôm văn phòng đều được Việt Sun Blinds bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành 24 tháng với dịch vụ bảo hành nhanh chóng trong 48h từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.

REM NHOM 4 Q7

REM NHOM 5 Q7

       Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công rèm cửa nói chung và rèm sáo nhôm với nhiều yếu tố hàng đầu như uy tín, chất lượng, giá cả và đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm. Rất vui khi được sự lựa chọn của quý khách hàng đối với Việt Sun Blinds. Hãy liên để chúng tôi để được tư vấn chọn rèm cửa phù hợp nhất với căn phòng của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Việt Sun Blinds

  • Hotline: 0908 36 7070 – 1900 2881
  • Văn phòng TP.HCM: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Địa chỉ Bình Dương: 71 Đường NA7, KDC Việt Sing, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

> Xem thêm: Top 10 mẫu màn sáo nhôm được ưa chuộng nhất tại Việt Sun Blinds

unnamed 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.