Posted on

Sửa chữa bảo trì

admin24/01/2019
dich vu sua chua bao tri 2

Ngoài mục đích để làm vật trang trí rèm cửa còn sử dụng nhằm mục đích chắn nắng, che gió và bụi,… cũng chính vì thường xuyên tiếp xúc với những tác nhân này nên chất lượng rèm cũng sẽ nhanh chóng bị giảm sút nhanh chóng, kèm theo đó với tác động kéo thả rèm khi sử dụng cũng khiến cho các chi tiết như rèm che, thanh treo, dây kéo,… dễ bị hư hỏng. Do vậy, các dịch vụ bảo trì và sửa chữa rèm cửa ra đời nhằm nhắc nhở khách hàng nên thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm định kỳ để thay mới khi cần thiết.

 

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa và bảo trì rèm cửa tại Việt Sun Blinds

     Tất cả các sản phẩm nội thất như rèm cửa đều cần đến bảo hành và sửa chữa sau một thời gian sử dụng nhằm đảm bảo độ bền và vận hành tốt của sản phầm. Và Việt Sun là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ sửa chữa và bảo trì rèm cửa tại TPHCM. Với hơn 5 năm hoạt động và không ngừng đổi mới, chúng tôi rất am hiểu về các đặc tính của các đồ dùng nội thất, mang đến khách hàng sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm rèm cửa văn phòng, cách chọn, cách lắp đặt và cách bảo trì sửa chữa.

doi ngu nhan vien vsb

Việt Sun Blinds cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì hỗ trợ khách hàng

Hạng mục sửa chữa, bảo trì do Việt Sun Blinds cung cấp

     Theo chính sách của Việt Sun, phần lớn các trường hợp bị hư hỏng liên quan đến vấn đề kỹ thuật do lắp rèm đều được hỗ trợ sửa chữa.

Dịch vụ bảo trì

     Đối với rèm văn phòng: Việt Sun Blinds hỗ trợ bảo trì định kỳ và bảo trì theo yêu cầu của khách hàng

     Đối với rèm vải và mành tre: Việt Sun Blinds cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn và ngắn hạn theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa

     Đối với các sản phẩm rèm văn phòng, rèm cửa, mành tre Việt Sun Blinds cung cấp dịch vụ sửa chữa, khắc phục các lỗi liên quan đến kỹ thuật như: kẹt rèm, kẹt dây, thay thế các loại phụ kiện,…

linh vuc kinh doanh vsb

Các hạng mục sửa chữa bảo trì tại Việt Sun Blinds

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Việt Sun Blinds

     Việc bảo trì và sửa chữa rèm cần đến những nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Và chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cộng với những thiết bị chuyên dụng, dễ dàng đáp ứng được những mong đợi và yêu cầu của khách hàng.

     Chúng tôi luôn cập nhật những công trình thực tế cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Rất nhiều công trình đã được thực hiện bởi Việt Sun và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

     Quá trình bảo trì sửa chữa thuận tiện, nhanh chóng, ít phát sinh chi phí, tiết kiệm cho ngân sách gia đình.

ly do lua chon vsb

Quá trình xem xét và lắp đặt mành tre được nhân viên Việt Sun đo đạc kỹ lưỡng.

Việt Sun Blinds địa chỉ sửa chữa rèm cửa chuyên nghiệp

     Bên cạnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì cho khách hàng. Tại công ty Việt Sun Blinds chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cộng thêm cho khách hàng hỗ trợ những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Việt Sun Blinds

     Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa rèm cửa, thay mới phụ kiện rèm, thanh treo hoặc bất kỳ các vấn đề liên quan đến lắp đặt và sửa chữa rèm thì hãy liên hệ đến công ty Việt Sun Blinds chúng tôi để được sử dụng những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

thong tin lien he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.